หลานอายุ 4ปีกว่าเเล้วยังพูดไม่ชัด พูดเป็นประโยคเลย

หลานอายุ 4ปีกว่าเเล้วยังพูดไม่ชัด พูดไม่เป็นประโยคเลย ใครเคยมีประสบการเเบบนี้ มีเเนวทางการรักษาบอกกันหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

น้องเล่นมือถือ ดูทีวีมั้ยคะ ถ้ามีสองอย่างนี้จะช้าค่ะ