หลานอายุ 1 ขวบ อยากให้ดื่มนม uht ควรให้ดื่มยี่ห้ออะไรดีคะ

นมโคแท้ 100%รสจืด ค่ะ เช่น ไทย- เดนมาร์ก วาริช หนองโพ จิตลดา อันนี้คือนมโคแท้ 100%ค่ะ เพราะบางยี่ห้อก้ผสมนมผง างยี่ห้อก้เป็นนมผงที่ผสมแล้วในรูปแบบกล่องยูเอชทีค่ะ ลองซื้อขนาดเล็กมาทดลองกินนะคะ ถ้ากินยี่ห้อไหนแล้วดีต่อระบบขับถ่ายก้กินต่อไปค่ะ อีกทางเลือกหนึ่งก้นมถั่วเหลือง นมข้าวโพด นมอัลมอนด์ นมข้าวกล้อง นมลูกเดือย นมธัญพืช สูตรหวานน้อยค่ะ มีประโยชน์และคุณค่าเช่นกัน และดีต่อระบบขับถ่ายค่ะ

นมวัวแท้ 100% ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ยังมีนมอยู่ แนะนำให้ทานนมแม่เป็นหลัก เสริมด้วยนมวัวนะคะ

แนะนำนมวัวแท้100%คะ ได้ทุกยี่ห้อคะ เราว่านมสำหรับเด็กจะค่อนข้างหวาน

ขอบคุณค่าา

จิตรลดาคะ