ตรวจhcg ขึ้นแบบนี้. บ้านไหนขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ...

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ที่ตรวจเสียหรือ2ขีดคะแม่...?

ตรวจhcg   ขึ้นแบบนี้. บ้านไหนขึ้นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ...

ผิดพลาด แถบมันไม่น่าจะละลายแบบนั้นนะคะ พรุ่งนี้ลองตรวจใหม่ค่ะใช้ปัสสาวะหลังจากตื่นนอนตอนเช้าจะให้ผลดีที่สุด เพราะปัสสาวะแรกในช่วงเช้า จะมีความเข้มข้มของฮอร์โมน hCG มากที่สุดจ้า

5y trước

ลองเอามาส่องกับไฟ อีกขีดชัดแจ๋วเลยคะแต่มีหลายคนบอกว่าน่าจะพังเดี่ยวจะลองตรวจใหม่ดูคะ..😊

ใช้อันใหม่ตรวจค่ะ แม่อย่าจุ่มเลยขีดที่เขากำหนดนะคะ ตั้งเวลาไว้ตามที่วิธีใช้เขาบอกแล้วอ่านผลค่ะอย่าปล่อยให้นาน

5y trước

คะจะตรวจใหม่ดูคะขอบคุณคร้า

เดาว่าท้อง แต่ถ้าจะให้ชัวร์ลองใหม่ดีกว่าค่ะ เปลี่ยนยี่ห้อได้ก็จะดีจ้า

5y trước

จะลองตรวจใหม่ดูคะแม่

ลองตรวจซ้ำนะคะ ข้างกล่องมีบอกค่ะ ที่ตรวจน่าจะเสียเพราะขีดแรกไม่ชัด

5y trước

ขอบคุณคะจะลองตรวจใหม่คะแม่

ซื้อแบบหยดหรือแบบปากกามาตรวจซ้ำอีกรอบก็ได้ค่ะ อันนี้เหมือนเสีย

ที่ตรวจเสียค่ะ ลองซื้อมาตรวจใหม่นะคะ แม่จุ่มฉี่นานไปมั้ยคะ

จุ่มปัสสาวะนานเกินรึเปล่าคะ ลองตรวจใหม่ค่ะเเม่ เผื่อเสีย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองตรวจใหม่ดูค่ะ

เปลื่ยนอันไหม่คะไม่แน่จัยไปเจาะเลือดที่รพคะแม่

ลองเปลี่ยนอันใหม่ดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

ลองเปลี่ยนอันใหม่ดีกว่าค่ะเพื่อความชัวร์