ตรวจHCGในเลือดรอบแรกได้139หมอยืนยันว่าท้องรอบสองห่างกันสองสัปห์ดาได้289มีอากานปวดท้องและเลือดออกซสวยไม่ถึงตั้งครรภ์พบแต่ผนังมดลูกหนาอาการแบบนี้คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง

อาการแบบนี้เป็นสันยานว่าจะแท้งหรือป่าว

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให่นะคะแม่