หลังไข่ตก

หลังไข่ตก6วัน ปวดหน่วงท้อง เวลากินข้าว และกินข้าวเสร็จ กินได้นิดๆก็อิ่ม เจ็บนมมากจนอยากถอดเสื้อใน แถมปวดหลัง อีกฮือ.คืออารายยย

ที่บอกมาทั้งหมด เป็นได้ทั้งอาการก่อนประจำเดือนมา และ อาการหลังมีการปฏิสนธิ (แต่ค่อนข้างไวไปค่ะสำหรับกรณีหลัง เปอร์เซ็นต์น้อยค่ะ)

5y trước

กลัวป้ายแดง มามากๆเลยค่ะแม่ หงุดหงิดด้วย

ท้องไหมคะแม่