อยากท้องค่ะ

หลังไข่ตก 5 วัน มีคัดตึงเต้านม วันนี้คัดตึงลดลง หลังไข่ตก 10 วัน ปวดหลังมาตลอดเลย หลังไข่ตก 13 วัน เข้าห้องน้ำ ซับเจอเลือดจางๆ สีชมพู ติดทิชชู่ เป็นเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ มีโอกาสท้องมั้ยคะ

2 Các câu trả lời

เลือดล้างหน้าเด็ก เลือดปจด. เลือดที่เสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ละอย่างมันแยกยากมากเลยนะคะ ถ้าไม่สบายใจก็พบคุณหมอดีกว่าคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ 😊