ยาหลังอาหารเช้า?

หลังอาหารเช้านี่คือต้องตื่นมากินตอนเช้า หรือหลังอาหารมื้อแรกหลังจากตื่นนอนคะ พอดีว่าแม่นอนไม่หลับค่ะ กว่าจะหลับก่อตี3ตี4 เลยตื่นสายเกือบเที่ยง แต่ตื่นแล้วกินข้าวกินยา หลังอาหารมื้อนี้ได้มั้ยคะ แล้วส่งผลกระทบหรืออันตรายมั้ยคะ ปล.ยาโฟลิคและยาเสริมไอโอดีน

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ตื่นสายค่ะ กว่าจะได้กินข้าวเช้าก็ 10-11 โมง พอกินข้าวเสร็จก็กินยาค่ะ