หลังอาบน้ำทำไมผื่นขึ้นหน้าลูกเป็นสีแดงๆ

หลังอาบน้ำทำไมผื่นขึ้นหน้าลูกเป็นสีแดงๆ ใช้อะไรทาถึงหายคะ

1 Trả lời

บ้านนี้สังเกตดู เวลาน้ำอุ่นมากเกินไปเอาผ้าชุบๆเช็ดหน้า หรืออาบน้ำจะชอบมีผื่นแดงๆขึ้นค่ะ แต่พอน้ำอุณหภูมิที่อุณน้อยกว่าเดอมหน่อย หลังอาบน้ำจะไม่มีผื่นแดงๆขึ้นค่ะ ไม่รู้บ้านอื่นจะเป็นเหมือนกันมั้ยนะคะ

5y trước

โอเคเลยค่าาา 🧡