ใช้อะไรทาถึงหายคะ

ใช้อะไรทาถึงหายคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้อะไรทาถึงหายคะ

ผดเเบบนี้มันเกิดได้หลายสาเหตุค่ะเเม่ 1.ลองอาบน้ำบ่อยๆถ้าน้องเหงื่อออกขี้ร้อน 2.เสื้อผ้าหนาไปหรือเเพ้น้ำยาซักผ้า ผ้าปูที่นอน 3.เช็ดน้ำต้มสุกอุ่นๆหายไหม 4.บีเเพนเทนหรือเเป้งเฉพาะทางผดผื่น

ผดร้อน บ้านนี้ใช้วิธีอาบน้ำน้องจาก3เป็น4 เพิ่มอาบน้ำในช่วงบ่ายหรือน้องมีอาการร้อน หลังอาบน้ำซับน้องให้แห้งให้ได้มากที่สุด และทาแป้งแก้ผดผื่นโบกไปเยอะๆคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นและหายคะแม่

แม่ใช้ตัวนี้จ้า กับผงขมิ้น อาบน้ำให้น้อง แม่ก็ลองไปเรื่อย แต่เด็กบางคนอาจแพ้ผงสมุนไพรก็มีเด้อ แต่ครีมเค้าดีอยู่น่ะ แม่ใช้ตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ก็ใช้อยู่จ้า

เราใช้ครีมนี้ทาให้ลูกค่ะ มั่นทาบ่อยๆครั้งแรกถ้าเริ่มจางแล้วดีขึ้นหลังอาบน้ำเช็ดตัวลูกให้แห้งที่สุดหลังจากก็ครีมทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ

2y trước

แนะนำอีกเสียงค่ะ ใช้ดีมากค่ะ ทาหน้าได้ค่ะ แม่ใช้น้องผิวดีมากค่ะ

ส่วนตัวว่าเดี๋ยวหายเองนะคะ บ้านนี้ไม่ได้ทาอะไรก็หายเอง แรกๆเป็นผื่นแบบนี้แหละค่ะ ถ้าเป็นผื่นขาวๆเหมือนสิวหรือหนอง แนะนำหาหมอนะคะ

เราใช้บีแพนเธน ออยเมนต์ + ทาแป้งโคโดโมะสีฟ้าช่วยเรื่องผดผื่น บางครั้งก็แป้งแคร์ ตอนนี้เริ่มจางลงแล้วค่ะ

2y trước

บีเพนเธนทาหัวได้มั้ยคะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ครีม ตัวไหนเลยค่ะ แค่เอาน้ำอุ่นเช็ดทุก เช้า เย็น ก็ค่อยๆจางหายไปเองค่ะ

ลูกเราก็เป็นบางวันแดงบางวันไม่แดง พาน้องหาหมอได้ยามาทาหายแล้วจ้า

ใช้ดีค่ะเเม่ผิวเนียน เเรกเกิดถึงตอนนี้ หน้าน้องใส่มากเเม่

2y trước

กี่บาทซื้อที่ไหนคะ

บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะตั้งแต่แรกเกิดใช้ได้ค่ะ