คอน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ??

คอน้องเป็นแบบในรูป เกิดจากอะไรคะแม่ๆ ใช้อะไรทาถึงหายคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คอน้องเป็นแบบนี้เกิดจากอะไรคะ??
1 Trả lời

ผดร้อนค่ะ น้ำต้มสุกเช็ด ซับให้แห้ง ทาบีแพนเทนบางๆๆๆๆ พยายามที่ให้แห้งไม่อับเหงื่อ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่