กังวลกลัสลูกกินนมไม่อิ่ม

หลังออกจากโรงพยาบาลเพราะลูกตัวเหลืองส่องไฟอยู่2คืน ลูกกินนมแล้วอ้วกออกมามีสเสดเหลืองอ่อนๆกินนมแล้วถ่ายเป็นสีดำเทาๆผ่านมา1คืนถ่ายเป็นสีเหลืองกินนมแล้วฉี่ ลูกเราจะได้รับนมเพียงพอไหมค่ะกังวลกลัวลูกจะเหลืองอิก

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็น