หลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอดมีผื่นขึ้นนี้เกิดจากอะไรค่ะคันแร่วเกาผื่นขึ้นเต้มเรย ทำไงถึงจะหายค่ะ

หลังผ่าคลอด

เป็นคะคันตามตัว เดี๋ยวฤทธิ์ยาหมดก็หาย

เหมือนลมพิษเลยค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

แม่ผ่าคลอดแนวตั้งหรือแนวบิกินีคะ

น่าจะแพ้อะไรหรือเปล่าคะแม่

ปกติค่ะผลจากยาบล็อกหลัง

แพ้ยาสลบรึเปล่าคะ

ปรึกษาหมอเลยคะแม่

ทาคารามายดูนะ

ปรึกษาหมอค่ะ

แพ้ยาชาไหมคะ