หลังผ่าคลอด

หลังผ่าคลอด พุงเยอะมากแม่ๆมีวิธีไหนทำไห้พุงยุบเร็วบ้างไหมคะ

หลังผ่าคลอด

รอให้หมอตรวจครบ7วันก่อนไหมค่ะเเม่​ ใจร่มๆค่ะ​ ผ่าคลอด​ รอสักเดือนให้เเผลติดดีเเล้วค่อยสวยนะค่ะ​ เราก็ผ่าค่ะ​ 6เดือนเอว25เท่าเดิมเเล้ว​ให้นมลูกเยอะๆยิ่งยุบไวนาาาา

ส่วนตัวเราก็ผ่าแนวนี้ค่ะส่วนเรื่องพุงเลี้ยงลูกไปเรื่อยๆยุบเองแบบไม่รู้ตัวรู้ตัวอีกทีคือผอมมากค่ะ😆😅

ทำไมแผลผ่าเป็นแนวตรง ง่ะ หรือแล้วแต่ ลักษณะลูกในท้อง ปกติจะเห็นแต่แนวขวาง แผลเย็บประมาณกี่เข็ม ค่ะ

แม่คะขอสอบถามหน่อยนะคะแม่นับว่าลูกอายุกี่เดือนแล้วยังไงคะนับเป็นวันหรือเดือนชนเดือนคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะ

รอตรวจแผล 7 วันหลังผ่าแล้วค่อยรัดหน้าท้องนะคะ จะช่วยให้ท้องยุบไวแถมขับน้ำคาวปลาด้วยค่ะ

กินน้ำร้อนค่ะแม่ นี่กินทุกวันเดือนเดียวยุบหมดเลย เน้นว่าน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นนะค่ะ

สมัยนี้ยังมีผ่าเเนวตรงแบบนี้อีกหรอคะแม่

2y trước

ผ่าฉุกเฉินค่ะ

ประคบร้อน แล้วก็ใช้แผ่นรัดหน้าท้องค่ะ

อยากทราบว่าผ่าคลอดตอนนี้เท่าไหร่ค่ะ

แผลยาวเท่าผ้าก๊อตปิดไว้เลยหรอค่ะแม่

2y trước

ไม่เเน่ใจเหมือนกันคะเเม่ ยังไม่เห็นแผลเลย แต่พุงเยอะมากป่าคลอด5วันเเล้ว