ไม่ได้เป็นไข้แต่ไอมีเสมหะและคันคอ

แม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้างคะ ทำไงถึงจะหายค่ะ

เป็นค่ะ มีเสมหะในลำคาญคอ แต่ไม่เจ็บคอ ไม่มีไข้ค่ะ แต่มันจะลำคาญ เสียงจะแหบๆค่ะแม่

ยาอมกำกิกเผี่ยง (กล่องสีเหลือง) เป็นสมุนไพร ข่วยได้คะ ถ้าไม่หาย แนะนำหาคุณหมอนะคะ

4y trước

เราก็กินคะหายเร็วมาก

ดื่มน้ำอุ่นต้มสุกค่ะ ช่วยได้ เราก้ไอกะแอมๆเหมือนกันค่ะพอรำคาน.

ขอบคุณ ค่ะ😍😍😍

👌