มีวิธีรักษามั้ยค่ะ

เจ็บหัวนมมากค่ะ ทำไงถึงจะหายค่ะ

ใช้น้ำนมเราทาหัวนมและลานนมได้นะคะ จะได้ไม่แห้งแตก พักสักข้างนึงให้ดีขึ้นก่อน ให้อีกข้างไปก่อนก็ได้ค่ะ และพยามให้ลูกดูดถึงลานนมค่ะ อย่าให้ดูดแต่หัว จะเจ็บ ส่วนตัวเจ็บเหมือนกันค่ะตอนให้นมอาทิตย์แรก ทาทั้งบีแพนเทนที่กัวนม แล้วก็น้ำนมเราเองด้วย ใส่ครอยแก้วด้วยค่ะ กันเสียดสี ผ่านไปทิตย์นึงดีขึ้นค่ะ ไม่เจ็บ

เอายาแสงหมึกทาค่ะ

ให้นมน้องหรอค่ะ