มีเเม่บ้านไหน ที่เจ็บท้องคลอด โดยการช่วยจากสามีบ้างคะ?

หลังจากไม่ได้ทำการบ้านไปพักใหญ่ เพราะ กลัวลูกคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ถึงเวลาต้องคลอดเเล้ว 38 วีค 3 วันเเล้วค่ะ เเต่ลูกยังเงียบอยู่ ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดเเล้วนิดนึง คลอดอาทิตย์นี้เเน่ๆ เช้านี้เลยทำการบ้านกับสามีค่ะ ให้สามีช่วยเผื่อจะเป็นการกระตุ้น ให้คลอดเร็วขึ้น เเม่ๆบ้านไหนเคยลองวิธีนี้เเล้วได้ผลบ้างคะ?

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่เคยแต่ก็เห็นหลาย ๆ คนได้ผลนะคะ เพราะมันจะช่วยกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวค่ะ ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วก็ลองได้ค่ะไม่อันตรายหรอก

5y trước

ลองเเล้วค่ะเมื่อเช้า ทั้งวันก็ยังเงียบอยู่ ^^ รอลุ้นดูตอนกลางคืนอีกที