มีมูกแบบนี้ปกติไหมค่ะ

คือตอนเข้าห้องน้ำเช็คเเล้วมันมีมูกแบบนี้ติดออกมาเเล้วมีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึร่วมด้วยตอนนี้ท้องได้36วีค3วันเเล้วค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

มีมูกแบบนี้ปกติไหมค่ะ
1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo trước

ขอบคุณมากค่ะ