38+3 มีมูกเลือด มีเลือดออก

ไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นค่ะเลือดออก2วันหมอบอกว่าถ้ามีอาการน้ำเดินหรือปวดท้องร่วมด้วยทุก10นาทีแล้วค่อยมาใหม่ค่ะ

4y trước

เลือดออก2วันวันที่3ตอนตี2รู้สึกว่าท้องแข็งทุกและปวดท้องทุก15นาทีทนจน8โมงเช้าเริ่มปวดภี่เป็น10นาทีเลยรีบไปโรงบาลค่ะสรุปมดลูกเปิด2เซนต์ปวดท้องถี่เรื่อยๆจนถึงบ่าย2มดลูกเปิด8เซนต์แต่น้ำคล่ำแตกตอนไหนไม่รู้หมอมาตรวจดูน้ำคล่ำจะหมดหมอเลยตัดสินใจผ่าให้ตอนบ่าย3ค่ะแม่