แตกแร้วคะกำหนดคลอด4สิงหาคม

หลังจากโพสถามใปใม่นานน้องคลอดก่อนกำหนดคะ14ก.ค.64.37wเต็มเพศหญิงน้ำหนัก3850กรัมคะ#ท้องแรกคะ

แตกแร้วคะกำหนดคลอด4สิงหาคม

บ้านนี้ก็37สัปดาห์เต็มวันนี้ค่ะอยากบ้างจังแต่หมอนัดผ่าวันที่19รออีกนิดหนึ่ง😊

3y trước

ท้อง2ค่ะหมอว่า37สัปดาห์ถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะ นําคําของแม่เยอะด้วยค่ะหมอเลยนัดผ่าไว้😊