แตกแร้วคะกำหนดคลอด4สิงหาคม

หลังจากโพสถามใปใม่นานน้องคลอดก่อนกำหนดคะ14ก.ค.64.37wเต็มเพศหญิงน้ำหนัก3850กรัมคะ#ท้องแรกคะ

แตกแร้วคะกำหนดคลอด4สิงหาคม

แม่บำรุงยังไงค่ะขอวิธีหน่อยหน่อย กำหนด11สิงหาคม น้ำหนักยังน้อยอยู่เลยค่ะ

2สิงหาอยากแตกบ้างจัง​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​🥰

แม่คลอดโรงพยาบาลเอกชนหรือรัฐคะ ได้ตรวจโควิดก่อนคลอดมั้ยคะ เสียค่าตรวจมั้ย

3y trước

ทุกรพ.ก่อนคลอดตรวจโควิดหมดค่ะ ค่าใช้จ่ายแยกต่างหากจากแพคเกจคลอด แล้วแต่ละรพ.

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ 39วีคแล้ว กำหนด 23ก.ค. น้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ดีใจด้วยคะ บ้านนี้ครบ 5 ส.ค.64 setผ่าคลอด 26 ก.ค.นี้ ไม่รู้จะอยู่รอไหวไหม

น้ำหนักน้องดีมากเลยคะแม่ บำรุงยังไงคะ ยินดีด้วยนะคะแตกแล้ว 🎉

น้องน่ารักจังเลยค่ะ บ้านนี้ก็กำหนด4สิงหา ยังไม่แตกเลยค่ะ☺️

4 ส.ค. เหมือนกัน อยากแตกบ้างแล้ว น้องดิ้นทีนึง หายใจไม่ออกเลย

ขนาดก่อนกำหนดน้องสมบูรณ์จ้ำม่ำมากค่ะ แม่บำรุงน้องยังไงค่ะ

3y trước

37วีค ไม่ถือว่าก่อนค่ะ เป็นกำหนดที่สามารถคลอดได้ค่ะ 37วีคขึ้นไป🥰🥰