แตกแร้วคะกำหนดคลอด4สิงหาคม

หลังจากโพสถามใปใม่นานน้องคลอดก่อนกำหนดคะ14ก.ค.64.37wเต็มเพศหญิงน้ำหนัก3850กรัมคะ#ท้องแรกคะ

แตกแร้วคะกำหนดคลอด4สิงหาคม

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

โฮ้!!!สุดยอดเลยค่ะ ขนาดคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้องยังขนาดนี้ครบกำหนดคลอดน้องน่าจะ4..กรัมแน่เลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้37wเหมือนกันคะ กำหนดคลอด29ก.ค ยังรอคะ

แม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ แล้วคุนแม่เปนคนตัวใย่ด้วยหรือเปล่า บ้านนี้อยากไห้ลูกน้ำหนักเยอะๆแบบนี้จังค่ะแต่เปนคนเตี้ยด้วยกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้อยากแตกมากค่ะ3สิงหาคม น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ ถ้าหมอกระตุ้นแล้วยังไม่ออก จะตัดสินใจผ่าแล้วค่ะ เพราะกลัวโควิดมากค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด9สค แต่หมอนัดวันผ่าได้ตั้ง27กค. ตอนนี้กำลังดูฤกษ์อยู่ค่ะ ขอให้อย่าเพิ่งออกก่อนฤกษ์ละกัน🥰

คลอดไร่เรี่ยกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด3สิงหา คลอดจริง13/07/2564 ผู้หญิงหนัก3130ค่ะ

3y trước

แม่ตบำรุงด้วยอะไรค่ะ ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง แข็งแรง นะคะ บ้านนี้กำหนด 1 สิงหา นับถอยหลังรอวันแล้วค่ะ☺️

ต้นเดือนสิงหา เค้าทยอยแตกกันแล้ว แม่แอบอิจฉาค่ะ 6สิงหา เงียบกริ๊บ😍😍โควิดก็กลัว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้2สิงหา อยากแตกแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดหัวเหน่า กับขาหนีบมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็37สัปดาห์เต็มวันนี้ค่ะอยากบ้างจังแต่หมอนัดผ่าวันที่19รออีกนิดหนึ่ง😊

3y trước

ท้อง2ค่ะหมอว่า37สัปดาห์ถือว่าครบกำหนดแล้วค่ะ นําคําของแม่เยอะด้วยค่ะหมอเลยนัดผ่าไว้😊