คลอดแล้วคะ

หลังจากโพสถามเมื่อเช้า คลอดธรรมชาติคะ กำหนดผ่า15มีนาคม 66 37+4 เพศหญิงคะ

คลอดแล้วคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้กำหนดคลอด27มีนาค่ะมีแค่เจ็บเตือนแต่นอนยากมากปวดไปหมดเลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

2y trước

ขอไห้คลอดง่ายนะคะ รอหน่อยนะคะเดียวก็คลอดคะ

ทางนี้38+2ยังเงียบอยุ่เลยคร่า พึ่งโดนกระตุ้นไปวันนี้ รอลุ้นว่าจะออกวันไหนเหมือนกัน

2y trước

ขอให้ออกง่ายๆนะคะ

37+5 หมอนัดผ่า 12 มี.ค ยังเงียบฉี่อยู่เลยค่ะ ขอแสดงความดีใจด้วยนะคะ ไม่ต้องเจ็บตัวโดนผ่า 😆

2y trước

ขอบคุนคะ แต่ก็เสี่ยงมดลูกแตกมากเลยคะเพราะท้องที่แล้วแม่ผ่า

ยินดีด้วยนะแม่ทางนี้กำหนด 14มีนา เงียบมาก😂 แม่อึดอัดจะแย่แล้ว

2y trước

อีกไม่นานคะ รอหน่อยนะคะ

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ในบ้านด้วยนะค่ะคุณแม่❤️❤️

2y trước

ขอบคุนนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็อยากคลอดบ้างแล้ว

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะ

แม่มีอาการก่อนคลอดน้องยังไงบ้างคะ🙏🏻

2y trước

แบบนี้น่าจะปวดเตือนคะ แต่ถ้าไม่มั่นใจหาหมอดีที่สุดคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องหนักกี่โลค่ะเเม่

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

2y trước

ปวดท้องถี่ๆคะไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินคะ