#ทีมมีนาคม66

นัดคลอด 7 มีนาคม 66 แตกจริง 2 มีนาคม66 คลอดธรรมชาติ 39w2d 3,420 ผู้ชายครับ

#ทีมมีนาคม66

ขอสอบถามเเม่หน่อยได้ไหมค่ะถ้าเกิดว่าท้องเเข็งติดๆๆกันบ่อยเเต่ว่าไม่ได้มีอาการเจ็บมากเท่าไหร่ควรไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ

1y trước

ขอสอบนะค่ะแม่ของเราก็39+2dแล้วค่ะมีอาการปวดท้องแต่ปวดเบาๆปวดแถวๆมดลูกปวดๆแล้วก็คลายค่ะแต่ปวดแบบทนได้เหมือนปวดเตือนค่ะแต่ปวดแบบนี้ทั้งวันทั้งคืนมีท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้นแบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยค่ะยังไม่มีน้ำใสๆหรือมีมูกเลือดอะไรออกมาค่ะ

ทางนี้ 20 มีนา ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ ทีมลููกชายเหมือรกันค่ะ

2y trước

ทางนี้มาแบบไม่ได้ตั้งตัวเรยค่ะหมอนัดคลอดวันที่7 วันที่2เริ่มเจ็บๆหายตั้งแต่9โมงเช้าค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้6มี.ค ยังไม่มีวี่แววเลย 🥹🥹

2y trước

ขอบคณุค่ะ🥰

คลอดวันเดียวกันเลยคะทางนี้ได้ผู้หญิง

2y trước

ยินดีกับแม่ด้วยคะ

ขอไห้แข็งแรงทั้งน้องและแม่นะคะ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ♥️

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ