ขอสอบถามค่ะ

หลังจากแท้งไป 1 เดือนแล้วมีเพศสัมพันธ์อยู่ๆมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงในวันที่ 2 4 และวันที่ 6 นี่ผิดปกติมั้ยคะ?

เลือดอาจตกค้างมีค่ะแต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจทางที่ดีควรปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

4y trước

หมอบอกเว้น 3 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ แต่รอปีหน้าดีกว่าตอนนี้โควิด 😂

ถ้ารอสักสองเดือนน่าจะดีกว่านะคะ ถ้ากังวลลองถามคุณหมอดูดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เมนมาค่ะ รู้สึกตอนที่ดื่มน้ำเย็นแล้วแสบท้องจากนั้นเมนก็มาเลยค่ะ

เลือดเก่ายังค้างยุค่ะ ต้องหายามากินขับเลือดเสียออกนะคะ

5y trước

ขอสอบถามต่อนะคะ ปกติหลังแท้งเมนมาปกติหรือเปล่าคะ ปกติก่อนท้องเมนมา 4 วัน ตอนนี้ 5 วันแล้ว แต่ไม่มีปวดท้องอะไร

พึ่งเเท้งควรงดก่อนน่ะค่ะ เว้นระยะนิดนึง

5y trước

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่

ไปปรึกษาแพทย์นะคะดีที่สุดค่ะแม่

ลองไปตรวจภายในดู ดีกว่าไม่คะแม่

ตรวจภายในดูคะถึงจะรู้

5y trước

ขอบคุณนะค้า

หาหมอคะ