ขอสอบถามค่ะ

ช่วง1-2เดือนแรกยังไม่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์แล้วทำสีผมไปสองรอบแบบนี้จะกระทบกับลูกไหมคะตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

จะส่งผลกับคนแพ้ท้องที่ได้กลิ่นแล้วจะอาเจียนค่ะ เพราะคนท้องจมูกไวมาก ทนกลิ่มลำบากค่ะ ถ้าทำสรผมมาแล้วไม่เป็นไรก็โอเคค่ะ ไม่กระทบต่อเด็ก

ไม่มีผลอะไรค่ะ