หลังจากเจาะเลือดครั้งที่2เเล้วกลืนน้ำตาลเเล้วตรวจเบาหวานเเล้วเบาหวานปกติเราต้องรอฟังผลอะไรอีกคะ 32+1

1 Trả lời

ไม่มีแล้วคะ เหลือแค่ตรวจ ในทุกเดือน และจะนีดถี่ขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอด

8mo trước

ถ้าฟังผลเลือด ก้อนัดแบบนั้น ปกตินิคะ