32+1กินน้ำเต้าหู้

ตอนนี้ท้องได้32+1แล้วคะกินน้ำเต้าหู้แบบนี้ทุกวันอย่างต่ำวันละ2แก้วแต่ไม่หวานมากจะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้มั้ยคะ

32+1กินน้ำเต้าหู้
1 Trả lời

อย่ากินยัดเยอะนะแม่ วันละแก้วก็พอค่ะ กินอะไรมากๆลูกก็อาจจะแพ้สิ่งนั้นนะคะ เน้นกินหลากหลายบำรุงใครครบ 5 หมู่ เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ผัก