อาการแพ้ท้องหายไป

หลังจากเคยถามหาอาการแพ้ท้อง ตอนนี้แพ้แล้วจ้า ทรมานมากกกเลย เริ่มแพ้ตั้งแต่ week ที่ 5 เข้า week ที่ 6 ตอนนี่จะ 7 week แล้วแต่ตอนนี้อาการแพ้ท้องอยู่ดีๆ ก็ลดไป จากที่ทานไม่ได้เริ่มทานได้ ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องมา 2 วันแล้ว แต่ยังคงมีอาการเจ็บคัดเต้านมอยู่ แม่ๆ บ้านไหนมีอาการแบบนี่บ้าง หรืออาการแพ้ท้องยังไง ช่วยแบ่งปันแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เริ่มเครียดกลัวลูกจะเป็นอะไร T T

แม่บ้านนี้แรกๆแพ้ท้องมากค่ะอ้วกตลอดเลยตอนนีั4เดือนแล้วอาการเริ่มดีขึันแล้วค่ะแม่