29 week 3 วัน

หลังจากหายแพ้ กินเยอะนน.ขึ้นภายใน 1 เดือนขึ้นเร็วมา รู้สึกหายใจไม่อิ่ม เดินเยอะเหนื่อย ยืนนานหายใจไม่ออก นั้งไม่ถึง 20 นาทีก็เพลีย เป็นคนตัวเล็ก แต่นน.ขึ้นมา 8 โล ท้องแรก คุณแม่เป็นเหมือนกันไหมคะ หรือเป็นอยู่คนเดียว มีอะไรกินแล้วดีขึ้นบ้าง

1 Trả lời

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ แม่เลยรู้สึกว่าอึดอัด ช่วงนี้หมอจะแนะนำให้ทำอะไรช้าลงค่ะ