ท้องแรก 20 วีคน้ำหนักแม่ขึ้นมา8โล จากก่อนท้องคนรอบข้างบอกว่าท้องเราเล็ก ของแม่ท่านอื่นๆขึ้นเยอะไหมคะ

ของเราเป็นคนตัวเล็ก ไม่มีพุงเลย 22 วีค ขึ้นมา4โล คนรอบข้างก็ทักว่าท้องเล็กคะ เเต่เเม่เถียงกับว่าไม่เล็กสมตัว คนตัวเเค่นี้จะให้ท้องใหญ่เเค่ไหน ท้องไม่ใหญ่ เเต่น้องตามเกณฑ์ก็ดีเเล้วคะ ท้องใหญ่ลดยาก

ตอนนี้ท้องสอง 20วีค ขึ้นมา4โลเองค่ะ รู้สึกว่าท้องเล็กกว่าท้องแรกอีกค่ะ แต่น้องดิ้นดีปกตินะค่ะ แม่เพิ่งกินเก่งตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้พึ่งขึ้นมาโลกว่าเองคะไม่รู้จะทำไงให้เพิ่มแบบคนอื่นเขา 20w

2y trước

ขึ้นมาน้อยจริงๆ จ้า

บ้านนี้20+3วีค ขึ้นมา 7โลค่ะ ท้องเเรกค่าป

บ้านนี้ ท้องแรก 22+2W น้ำหนักขึ้นมา 4โลจ้า

บ้านนี้20w ขึ้นมาก10โล กินจุกจิกมากกก

24วีค8โลจ้าบ้านนี้

17วิค ขึ้นมา 1โล ค่ะ

ขึ้นเยอะมากแม่😅

ท้องแรก 20 วีค 3โลค่ะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ