เริ่มนับหนึ่งใหม่🥺🤣

หลังจากท้อง12วีค มีเลือดสีน้ำตาลออกมาตลอดและปวดท้อง สรุปเราท้องนอดมดลูกค่ะ ตัดปีกมดลูกด้านขวาออก ไป4เดือนที่แล้ว ตอนนี้กลับมานับหนึ่งใหม่เเล้วค่ะ ขอบคุณน้องที่ยังสุ้และกลับมา ครั้งนี้ขอให้เป้นการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์และเเข็งเเรงน่ะลูก🤍😂 6w4d 🙏

เริ่มนับหนึ่งใหม่🥺🤣

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยคะ ผ่าตัดปีกมดลูกด้านนขวาออกไปได้3เดือนกว่าน้องมาอีก ตอนนี้ไกล้คลอดแล้วคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ ❤️❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เป็นการกลับมาที่แข็งแรงและสมบูรณ์นะคะ 🥰รออยู่เหมือนกันค่ะ แอบกังวลอยู่ด้วยช่วงนี้ตรวจไข่ตกแบบจริงจังเลย

2y trước

ค่ะแม่😀

น้องกลับมาไวมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ นี่ก็ท้องนอกมดลูกโดนตัดรังไข่ข้างซ้ายออกเหมือนกันรอเป็นปีกว่าๆจะมา

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยน๊าาา คุณแม่ก็พักผ่อนเยอะๆดูแลสุขภาพดีดีนะคะ

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะตอนนี้ประจำเดือนเราไม่มา1เดือนแล้วเลยอยากทราบอาการของคุณแม่บ้างคะ

2y trước

มีประจำเดือนขาด6วัน คัดเต้ามาก เพลียเหรื่อยง่ายค่ะเเม่ เลยตรวจ

แม่ตรวจเจอตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ของเรามันขึ้นจางมากไม่กล้าตั้งความหวังค่ะกลัวผิดหวัง

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ขอให้ท้องนี้แข็งแรง ปลอดภัย ราบรื่นนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆน้ะค้ะ

เหมือนกันค่ะจนตอนนี้ยังไม่ไปฝากเลยนับได้11 wแล้วค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยจ้า รีบไปฝากเลย บ้านนี้ไปฝากเเล้ว 6w 😂

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

ขอให้เป็นครรภ์ที่สมบูรณ์ แข็งแรงนะคะ ✌️✌️✌️

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่