เริ่มนับหนึ่งใหม่🥺🤣

หลังจากท้อง12วีค มีเลือดสีน้ำตาลออกมาตลอดและปวดท้อง สรุปเราท้องนอดมดลูกค่ะ ตัดปีกมดลูกด้านขวาออก ไป4เดือนที่แล้ว ตอนนี้กลับมานับหนึ่งใหม่เเล้วค่ะ ขอบคุณน้องที่ยังสุ้และกลับมา ครั้งนี้ขอให้เป้นการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์และเเข็งเเรงน่ะลูก🤍😂 6w4d 🙏

เริ่มนับหนึ่งใหม่🥺🤣

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

แม่ใช้เวลากี่เดือนค่ะ แม่บำรุงอะไรบ้าง

2y trước

ทำใจให้สบาย เด่วน้องก็มาเองค้ะ บ้านนี้มาแบบไม่ได้ตั้งตัวเหมือนกัน

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ☺️

ยินดีด้วย รักษาสุขภาพด้วยน่ะค่ะ

สู้ๆน่ะะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย

แม่หาของกินบำรุงเยอะๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้แม่สมหวังค่ะ🥰

ยอนดีด้วยนะค่ะ