ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไปฉีดบาทยักษ์มาเมื่อ 25สิงหา วันที่6 กันยา รพ นัดฉีดวัคซีโควิด ฉีดได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ต้องเว้นอย่างน้อย 14 วัน แต่ของคุณแม่ 12 วัน ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ