คลอดแล้วค่าาา

หลังจากที่โพสต์เรื่องอาการใกล้คลอดแล้วไม่มีใครตอบไป ก็คลอดแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ ชื่อ ด.ช.กิตติกุล ถีรเกียรติกุล นน. 3,500 ชื่อเล่น น้องฟิวเตอร์ เพศ ชาย กำหนดคลอด 22 พย. คลอดจริง 11 พย. 38+3วีค

คลอดแล้วค่าาา

คลอดแล้วเหมือนกันจ้า39+1ปวดท้องตั้งเเต่วันที14เวล22.50-25.00เริ่มปวดถี่อีกตอน01-02มาถึงโรงบาล03พอ8โมงของวันที15ก็คลอดเลยจ้าน้องน้ำหนัก3,625

2y trước

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้39+1ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา บ้านนี้38+5ยังไม่เเตกเลยหมอนัดอีกพรุ่งนี้ไม่รู้จะโดนกระตุ้นมั้ย

มีใครผ่าคลอดแล้ว 2 วันน้ำนมยังไม่ไหลบ้างค่ะ ต้องบำรุงอะไรบ้างช่วยบอกหน่อยค้ะ

2y trước

เรากินน้ำขวด1.5ลิตรอุณหภูมิห้องวันละเป็นสิบขวดตกวันละ10กว่าลิตร กินหัวปลีสดแกงเลียงน้ำขิงเผ็ดๆไก่ผัดขิงอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม แบบนี้วนไปค่ะน้ำนมพุ่งปี้ดข้างละ8-9ออน

ปวดท้อง11โมง ไปรพ.4โมง คลอด20:59ค่ะ แม่อยากผ่าคลอดแต่ลูกอยากคลอดธรรมชาติ☺️

ของเราน้อง นน.3.2 อายุครรภ์ 39+5 หมอบอกว่า ให้คลอด40สัปดาห์ กลัวน้องตัวใหญ่คลอดยากจัง

2y trước

แต่ประเด็นคือ เราเป็นโรคหัวใจด้วย หมอน่าจะนัดผ่า วัน2วันนี้ ไม่ก้อเร่งคลอดเลย รู้สึกรอบนี้หมอตรวจไม่ค่อยละเอียดเหมือนคนก่อนเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กค่ะ❤️

สอบถามคะพอดีใกล้คลอด ปวดท้อง11โมง ทำไม แม่ถึงไป ร.พ 4โมงคะ

บ้านนี้นัดคลอด23พ.ย ยังเจ็บเตือนอยุ่เลยค่ะ😂😂

ยินดีด้วยนะค่ะเเม่เเข็งทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

น่ารักมากค่าเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ