กำหนดคลอด

กำหนดคลอด 23 พย. บ้านนี้ผ่าคลอด คุณหมอให้เลือกวัน ตั้งแต่ 11-23 พย. เลยจะเลือก 11พย.ฤกษ์ดีบังเอิญตรงกับวันลอยกระทงพอดี ถ้าเลือกวันที่ 11 อายุครรภ์ก็ 38+2 จะเร็วไปไหมคะแม่ๆ

เราเลือกวันที่5พย.แต่รัฐบาลเพิ่งประกาศเป็นวันหยุดเลยต้องเลื่อนเป็นวันที่8ค่ะ

ไม่เร็วค่ะ ทารกสามารถคลอดได้ 37-41w ค่ะ ส่วนลูกเราคลอดธรรมชาติที่ 37+3 ค่ะ 😊

ไม่เร็วค่า กำลังดี เด็กคลอดหลัง 37 วีค ถือว่าสมบูรณ์ค่าแม่

บ้านนี้หมอจัดวันผ่าให้ อายุครรภ์38+2เท่ากันคะแม่

ไม่เร็วค่ะกำลังดี

ไม่เร้วค่ะ

ไม่เร็วค่ะ