คลอดแล้วค่าาา

หลังจากที่โพสต์เรื่องอาการใกล้คลอดแล้วไม่มีใครตอบไป ก็คลอดแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติ ชื่อ ด.ช.กิตติกุล ถีรเกียรติกุล นน. 3,500 ชื่อเล่น น้องฟิวเตอร์ เพศ ชาย กำหนดคลอด 22 พย. คลอดจริง 11 พย. 38+3วีค

คลอดแล้วค่าาา

ยินด้วยค่าบ้านนนี้40+6ละยังเงียบอยู่เลย

2y trước

น้องเปิดผับในท้องแม่😂

บ้านนี้38+4แล้วยังเงียบ

สอบถามคุณแม่ได้ตรวจนีฟตี้มั้ยคะ

2y trước

ไม่ได้คัดกรองอะไรเลยค่ะ ตอนคลอดก็ประหม่า

มีอาการยังไงบ้างคะ ตอนปวดท้อง

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆนะลูก🥰

บ้านนี้38+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ยิ้มหล่อเลย

อาการใกล้คลอดมีอะไรบ้างคะ

2y trước

ของเรามีปวดท้องถี่ กับท้องแข็งตอนปวดท้องค่ะ แล้วก็ดูหลายชม.เลยว่าหายปวดมั้ย ถ้าไม่หายก็นับความถี่เวลาท้องแข็ง ถ้าเวลามันขยับจากถี่30นาทีเป็น20นาทีเป็น10นาทีเป็น5นาทีก็ไปรพ.เลย

คลอดแล้วค่ะ 14/11/65 ผ่าคลอด

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰