มีมูกสีน้ำตาลปนเลือดไหลออกมา​

หลังจากที่โดนกระตุ้นปากมดลูกเมื่อวาน​ เมื่อคืน มีมูกสีน้ำตาลปนเลือดไหลออกมา​ แต่ไม่เยอะ ต้องไปรพ.เลยมั้ย​ รึรอดูอาการที่บ้านก่อน

1 Trả lời

ปกติของการโดนตรวจปากมดลูกคะแม่รอถ้าปวดบีบบ่อยๆหรือน้ำเดินก็ไปหาหมอเลยคะ