มีมูกสีน้ำตาลปนเลือดไหลออกมา

หลังจากที่โดนกระตุ้นปากมดมูกเมื่อวาน เมื่อคืนมีมูกน้ำตาลปนเลือดไหลออกมา แต่ไม่เยอะ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ รึดูอาการที่บ้านก่อน##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

มีมูกสีน้ำตาลปนเลือดไหลออกมา
1 Trả lời

รอดูอาการไปคะ โดนกระตุ้นมี มูกมีเลืแดออกเป็นเรื่องปกติคะ