ปวดแบบนี้ต้องไป รพ. มั้ยค่ะ

ปวดช่วงท้องน้อย5-7นาที ปวดๆหายๆ ปวดหลังกับมีอาการท้องแข็งด้วย แบบนี้เรียกปวดเตือนใช่มั้ยค่ะ ต้องไปรพ. เลยมั้ย หรือรอให้ปวดมากๆก่อนค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ใครมีประสบการณ์ #สอบถามคนรู้เรื่องแบบนี้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปเลยค่ะแม่แม่ไปโรงพยาบาลหรือยังค่ะ