แอบแตกแล้วจร้า

หลังจากที่แอบดูแม่ๆคนอื่นมานาน 38+ หนูชื่อ น้องปั่นหยา..หนูคลอดวันที่ 10 มิ.ย 63 เวลา 22.22 น้ำหนักแรกคลอด 2850 คลอดธรรมชาติ หนูกับแม่แข็งแรงดีค่ะ

แอบแตกแล้วจร้า

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักเเรกคลอด2540กรัม คลอดเวลา20.50น. ค่ะ

4y trước

ง่ายมากค้ะ น้องตัวเล็ก ปากมดลูกเปิดใว ปากมดลูกเปิดตอน6โมงเย็น คลอดตอน20.50น. จ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่...

ยากไมคะเจ็บมากไม

ยินดีด้วยนะคะแม่

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะค้า

ยินดีด้วยนะคะ