แตกแล้วคะ กำหนดคลอด 21 มิ.ย 63

?น้องคิงส์น้อย 7 มิ.ย 63? เวลา 15.51 น้ำหนัก2970 ได้เจอซักทีนะเรา... #แตกแล้ว

แตกแล้วคะ กำหนดคลอด  21 มิ.ย 63

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้กำหนด22มิถุนา ตอนนี้38วีค ยังเงียบอยู่เลย 😁

4y trước

ขอบคุณคะ ใกล้แล้วคะแม่สู้ๆนะคะ

ยินด้วยนะค่ะบ้านนี้22มิ.ย.ยังไม่แตกเลยค่ะมีแค่ปวดเตือน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววจะแตก😊

4y trước

ก่อนหน้านี้เจ็บเตือนทั้งอาทิตเลยคะ

ยินดี ด้วยค่ะ กำหนด 19 มิ.ย อยากคลอดบ้างจัง

ยินดีด้วยคะ แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

4y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้คันทั้งหน้าทั้งตัวเลยคะหมอบอกเพราะฤทธิ์ยา

บ้านนี้กำหนด22มิถุนา ไม่แตกเลยค่ะ

4y trước

สู้ๆคะแม่แปปเดียวคะใกล้แล้วคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยนะค่ะ♥️

หล่อๆๆยินดีด้วยค่ะ

4y trước

คะขอบคุณนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​