ท้อง3อยากได้ลูกสาว แต่ได้ชายแทน

หลังจากที่แม่บ้านนี้ลุ้นเพศมาตั้งนาน ลุ้นว่าอยากได้ลูกสาว เพราะ ได้ลูกชายมาแล้ว3คน ท้อง2คือแฝดชาย มาท้องนี้ ได้ชายอีกคับ 4 ชาย เลยบ้านนี้ 🥰🥰บ้านนี้คลอด 17มีนาคับ

ท้อง3อยากได้ลูกสาว แต่ได้ชายแทน
1 Trả lời

ยินดีด้วยคะ..น้องแข็งแรง..สมบูรณ์ก็โอเครแล้วเนอะแม่..

4y trước

ไช่ค่ะแม่ น้องตัวโตมากเลยค่ะแข็งแรง สมบูรณ์​🥰