ท้อง4เดือนน้องดิ้นแบบเห็นได้ชัดผิดปกติไหมค่ะ🙏🙏♥️🥰

1 Trả lời

ไม่ค่ะ เด็กส่วนใหญ่จะเริ่มดิ้นตอน16-20วีคนะคะแม่ เรื่องปกติค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้นตอน16วีคค่ะ ดิ้นครั้งแรกแม่น้ำตาจะไหล5555 เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ