📌🥰🥰รอ

40w+2d สงสัยยังไม่อยากออกมายังไม่มีอะไรเตือนเลย(ท้อง 3)

📌🥰🥰รอ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 40+4 แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะม่มีอาการอะร่เลยค่ะท้องสามเหมือนกันค่ะ

ท้องเนียนสวยมากๆเลยค่ะคุณ​แม่​ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​ ❤️

ท้องสวยมากค่ะ ไม่แตกเลย บ้านนี้ขนาดท้องแรงแตกไปแล้วจ้า.

บ้านนี้40+6แล้วจ้าแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ...พรุ่งนี้นัดผ่าแล้ว

4y trước

บ้านนี้40+6เหมือนกันจ้าหมอไม่นัดผ่าเลย

บ้านนี้กระตุ้นแบบธรรมชาติ กินสัปปะรด เดินช้าๆ รอบบ้านค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะเดี๋ยวลองทำดูคะ

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ40+3ยังไม่คลอดเลยค่ะอยากแตกแล้ว

39+5 ก็เงียบเหมือนกันคะ หมอนัดเร่งคลอด 40+2 ตื่นเต้นมาก

แม่ท้องไม่แตกเลยนะคะ นี่ท้องแรกก็ลายหมดเเล้วจ้า

บ้านนี้คลอด40+5จร้าไม่มีอาการเตือนปวดท้อง6ช.ม ค่ะ

ท้องสวยมากเลยค่ะแม่ ขอให้น้องคลอดปลอดภัยค่ะ