ถามแม่ๆ

หลังจากที่แม่บ้านนี้ท้องแรก แม่เพิ่งแท้งน้องแบบสมบูรณ์ไปไม่ได้ขูดมดลูก อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า แม่ๆทิ้งช่วงเวลานานมากมั้ยคะ ที่เริ่มปั๊มเบบี๋ใหม่? บ้านนี้ยังเศร้าไม่หายค่ะ แต่ก็ยังอยากปั๊มต่อ ควรรอให้ ปจด.มาก่อนใช่มั้ยคะ? (หมอแนะนำแม่ไว้ว่าประมาณ3เดือน)

1 Trả lời

บ้านนี้เว้นไว้1-2เดือน ท้องต่อเลยค่ะตอนนี้ได้9wแล้ว

5y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ นี่ยังลังเลอยู่ว่าจะพักซัก3เดือน หรือ1เดือนดี หมอบอกแม่ว่าข้างในมดลูกสะอาดสมบูรณ์มาก อยากมีเจ้าตัวน้อยเร็วๆจังค่ะ