ผ้าอ้อมสาลู

ตอนนี้เตรียมของอยู่ค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ผ้าอ้อมสาลูแม่ๆเตรียมไว้กี่โหลคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

27×27=2โหล 24×24=1โหล บ้านนี้กะว่าเน้นใช้ผ้าอ้อมซักทุกวันเอาค่ะ ไม่ค่อยใส่แพมเพิสเหมือนท้องแรกเลยจร้า

ขอบคุณแม่ๆทุกคน ที่เข้ามาช่วยให้คำแนะนำมากๆนะคะ เป็นประโยชน์มากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้4โหลค่ะแม่ผ่าคลอดอยู่กับสามีกลัวซักไม่ทันเยอะไว้ก่อน

27*27 = 1 โหล 24*24 = 1 โหล กางเกงผ้าอ้อมแบบหนา 12 ตัวค่ะ

2 โหล พอค่ะ เช้าใช้ผ้าอ้อม ดึกๆใช้แพมเฟิสค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

1โหลค่ะ เพราะบ้านนี้ใช้แพมเพิสทั้งวัน

บ้านนี้สาลู 2 โหล สำลี 1 โหลค่ะ

1โหลคะ สลับกับแพมเพิส

2โหลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24_2 27_1 ค่ะ