สอบถาม

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า.ช่วงตอนท้องมีแม่บ้านไหนมีอาการท้องเสียบ้างค่ะ..แลเวทานยาตัวไหนได้บ้าง.พอดีท้องแรกเลยกังวนว่าจะมีผลกระทบต่อลูกไหม

1 Trả lời

ชงเกลือแร่ดื่มได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น หมิให้เกลือแร่มาชงกินค่ะ และเน้นดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ นะคะแม่

5y trước

ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอนะคะแม่