กำหนด 31 มีนา แอบแตกก่อนจ้า

หลังจากที่มีมูกน้ำตาลมา 3 วันติด ไม่ใช่มูกเลือดแต่อย่างใด อาการของแม่คือท้องแข็งถี่ค่ะ แข็งทุก ๆ 10 นาที แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ แค่ท้องแข็งถี่กับมีมูกออก มา รพ. คุณหมอติดเครื่อง nst แล้วให้ผ่าเลยค่ะ เพราะบ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัวจนวินาทีสุดท้าย 🤣 คุณหมอบอก 37w เป๊ะ เลยไม่ได้เป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด

กำหนด 31 มีนา แอบแตกก่อนจ้า

บ้านนี้คุณหมอนัด 17 มีนา ยังเงียบยุ่เลยค่ะ