กำหนด 31 มีนา แอบแตกก่อนจ้า

หลังจากที่มีมูกน้ำตาลมา 3 วันติด ไม่ใช่มูกเลือดแต่อย่างใด อาการของแม่คือท้องแข็งถี่ค่ะ แข็งทุก ๆ 10 นาที แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ แค่ท้องแข็งถี่กับมีมูกออก มา รพ. คุณหมอติดเครื่อง nst แล้วให้ผ่าเลยค่ะ เพราะบ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัวจนวินาทีสุดท้าย 🤣 คุณหมอบอก 37w เป๊ะ เลยไม่ได้เป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด

กำหนด 31 มีนา แอบแตกก่อนจ้า

ยินดีด้วยจ้า🥰 บ้านนี้กำลังนอนดูอาการเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ่านนี้ 25มีนา ยังเงียบอยู่

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ31มีนาเหมือนกันค่ะ

7mo trước

2695 ค่ะ

กำหนด 30มีนา ตอนนี้37+1 เงียบมากค่ะแม่ 555

บ้านนี้ก็แตกแล้วจร้า นัดคลอด14มีนา

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊😊

28มีนาเงียบมาก🥹