กำหนด 31 มีนา แอบแตกก่อนจ้า

หลังจากที่มีมูกน้ำตาลมา 3 วันติด ไม่ใช่มูกเลือดแต่อย่างใด อาการของแม่คือท้องแข็งถี่ค่ะ แข็งทุก ๆ 10 นาที แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ แค่ท้องแข็งถี่กับมีมูกออก มา รพ. คุณหมอติดเครื่อง nst แล้วให้ผ่าเลยค่ะ เพราะบ้านนี้น้องไม่ยอมกลับหัวจนวินาทีสุดท้าย 🤣 คุณหมอบอก 37w เป๊ะ เลยไม่ได้เป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด

กำหนด 31 มีนา แอบแตกก่อนจ้า

บ้านนี้กำหนด 29มีนา แต่อยากแตกแล้วค่ะ เดินไม่ไหวเจ็บปวดเชิงกรานมากเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลย

4mo trước

อดทนไปด้วยกันเนาะแม่ๆ น้องคงกำลังเลือกวันอยู่ 😅

บ้านนี้ก็ กำหนด 31 มีนา กลัวว่าจะได้ผ่าอยู่เหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้น้องกลับหัวแล้ว

มีอาการอะไรบ้างค่ะถึงโดนยาเร่ง ทางนี้39wยังเงียบยุเลยจะไปหาหมอก้ยัฃไม่มีอาการ

3mo trước

บ้านนี้โดนเจาะน้ำคล่ำค่ะและบวกกับยาเร่งคลอดทรมานสุดๆๆ

เเซงหน้าบ้านนี้ไปเเล้ว 😍บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มี.ค เลี้ยงง่ายๆเเข็งเเรงๆจร้า

ทางนี้39 วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกใจจะขาดอยู่แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด31 มีนาเหมือนค่ะแต่หมอนัดผ่า19มีนา

37วีคเหมือนกันคะกำหนด31เหมือนกันไม่รุ้จะมาวันไหน

บ้านนี้กำหนด31มีนาเหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบยุเลย

บ้านนี้ 18 มีนาเงียบมากเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😂

บ้านนี้คุณหมอนัด 17 มีนา ยังเงียบยุ่เลยค่ะ